BÀI VIẾT KHÔNG DÀNH CHO AI

05:00, 14/07/2023 197
BÀI VIẾT KHÔNG DÀNH CHO AI

BÀI VIẾT KHÔNG DÀNH CHO AI

---o0o---

Kết thúc ba năm cấp 3 của mình trong nhiều cảm xúc khác nhau. Và tôi được thầy cho viết một bài viết nhìn lại ba năm học và định hướng tương lai. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều, về những gì mà bản thân tôi trải qua, học hỏi, mệt mỏi, trưởng thành, bước tiếp,… và vui vẻ. Càng nghĩ tôi tự cảm thấy rối và cuốn theo bởi những cảm xúc và những kỉ niệm quá khứ.

Ngay lúc này, tôi không muốn viết về những gì bản thân trải qua hay định hướng của bản thân mình, mà khi nhìn lại, tôi chỉ muốn nói lời biết ơn chân thành đến tất cả những gì đã xuất hiện trong 3 năm cấp 3 của tôi. “Biết ơn ba mẹ và gia đình đã luôn ủng hộ tôi để tôi có thể bước trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Biết ơn tất cả thầy cô đã dạy con hay những thầy cô tôi chưa từng học hay chưa từng gặp trong trường. Biết ơn mấy cô ở phòng hành chính, cô lao công, chú bảo vệ, cô bán trà tắt, chú photo tài liệu. Biết ơn những người đã chỉ dạy, nhắc nhở cho tôi từ những việc nhỏ nhất đến lớn lao hơn. Lời chào và biết ơn đám bạn học đã cùng tôi tạo nên một câu chuyện của thời học sinh. Biết ơn tất cả những câu chuyện vui và câu chuyện buồn đã xuất hiện trong những ngày tháng đó.”

Có những việc làm tôi rất hạnh phúc và cũng có việc khiến tôi trách số phận vì sao lại xuất hiện trong cuộc đời tôi, nhưng đi đến cuối thì tôi lại thấy dù là tốt hay xấu thì sự xuất hiện của nó đều rất hợp lí và rất đẹp. Tất cả điều ấy đã tạo nên một thời áo trắng rất trọn vẹn.

CTV: Thủy Tiên


Bình luận