BÉ TẬP REVIEW

05:00, 09/08/2023 555
BÉ TẬP REVIEW

BÉ TẬP REVIEW

Bạn viết: Thủy Tiên

---o0o---

Mình là một người không có thói quen uống nhiều nước, nhưng với thời tiết mùa hè thì cơ thể mình đã báo rằng “ chị ơi cho em uống nước”. Khi mà mình tập lại việc uống nước thường xuyên hơn thì mình cũng bắt đầu suy nghĩ về "Bí mật của nước".

Quyển sách “ Bí mật của nước” của tác giả Masaru Emoto đã cho mình thấy thế giới của nước là như thế nào, và làm sao cho nước trở nên “ xinh đẹp” hơn. Với những thí nghiệm về tinh thể nước, khi cho hai cốc nước tiếp xúc với hai môi trường khác nhau là môi trường yêu thương, và môi trường giận dữ thì cho ra hai tinh thể khác nhau, cốc yêu thương có tinh thể rất đẹp còn cốc giận dữ có tinh thể gai góc.

Những thí nghiệm ấy, không chỉ là kết luận về các tinh thể nước mà còn mang tính liên hệ về cơ thể con người, vì cơ thể con người, ở trẻ sơ sinh nước chiếm 75%-80%, từ 1 tuổi đến tuổi trung niên có khoảng 60% là nước. Vậy chính những ý niệm thiện lành, lời nói tốt đẹp sẽ đem lại cho bản thân vẻ đẹp từ những tế bào trong cơ thể đến vẻ đẹp của sự tươi trẻ và năng lượng hay là vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài.  

"Những từ ngữ đẹp tạo nên những tinh thể xinh đẹp từ dòng nước chảy qua cơ thể bạn khiến bạn tràn ngập cảm giác bình yên"

---------

Các bạn có thể tìm hiểu và học sách “Bí mật của nước” để khám phá thêm những hình ảnh tinh thể được chụp tại từ kính hiển vi, những thí nghiệm và câu chuyện của tác giả.

Các bạn đã đọc quyển sách này có cảm nhận như thế nào nhỉ? Hãy chia sẻ cùng chúng mình nhá ^.^


Bình luận