BẠN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO?

08:24, 24/08/2023 253
BẠN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO?

BẠN SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO?

Bạn viết: Thành Nhân

---o0o---

Hiện nay mạng xã hội đã không quá xa lạ với mọi người. Có nhiều nền tảng như Zalo, Facebook, Twice, Tiktok, Instagram, Wechat, WhatsApp, Linkedln,… từ đó chúng ta có nhiều lựa chọn các nền tảng để sử dụng theo mục đích của mình.

Nhưng vấn đề ở đây là bạn sử dụng mạng xã hội như thế nào? Bạn đang làm chủ việc sử dụng hay bạn đang bị mạng xã hội làm chủ? Bạn sử dụng mạng xã hội để làm gì? Bạn có đang bị nghiện mạng xã hội hay không? Một ngày bạn không sử dụng mạng xã hội thì bạn thấy thế nào? Có vô số câu hỏi về mạng xã hội.

Ở đây tôi muốn chia sẻ với bạn là hãy sử dụng mạng xã hội một cách tích cực. Sử dụng nó để chia sẻ những điều tốt đẹp trong đời sống hàng ngày, chia sẻ những điều hay từ sách, những bài tập khó ở lớp học, để giao tiếp với bạn bè từ xa, để học tập, để mua bán… Tóm lại, chúng ta cần đăng tải những thông tin tích cực, nhiều điều tốt đẹp lan toả đến mọi người thông qua mạng xã hội.

Thực tế có rất nhiều người từ mọi lứa tuổi nghiện mạng xã hội, sử dụng mạng xã hội quá nhiều sẽ ảnh hưởng sức khoẻ. Có nhiều người sử dụng mạng xã hội đăng tải những thông tin tiêu cực ảnh hưởng không tốt đến tâm trí mọi người.  Vì vậy mọi người không nên đăng tải những thông tin gây ảnh hưởng xấu đến xã hội.

Như vậy, tôi và các bạn hãy cam kết sử dụng mạng xã hội một cách lành mạnh nhất, lợi ích nhất.


Bình luận